Seeschwimmen

Sjósund sautjánda júní 2009, þegar Birkir, Björn Þór og Orri syntu frá Kópavogi yfir Fossvoginn til Nauthólsvíkur, nánast eins og það hefur áður birst á féschinu en hér eftir aðra ítrun, ífiktað og knúið af þýsku elektrópoppi:

Eftir gott garðpulsupartí hjá Birki og Malin seinnipart sautjánda júní komu þau yfir með Sindra ásamt Stefáni Þór og Sólveigu til áframhaldandi snæðings og síðar um kvöldið stakk Brynjar inn nefinu. Þegar tók að líða á kvöldið fórum við að líta á HD myndefnið sem Bjarni Þór hafði tekið upp á fimmuna hans Birkis.  Klippiforritið sem ég er með nær ekki að spila þessar schvínþungu HáDé skrár í rauntíma eins og þær koma af skepnunni – þetta er víst allt miklu betra á makkanum – en þegar ég áttaði mig á að leyfa því að rendera preview skrár fyrst (ýta á enter á tímalínunni) þá var alveg smúþ að vinna með efnið.  Svo klukkan ellefu, þegar við Birkir vorum búnir að hrekja aðra gesti á brott með nördaskap, ákváðum við að setja saman eitthvað úr þessu og gáfum okkur klukkutíma.  Klukkutíma og kortéri eftir að sá frestur var liðinn var komið úttakið sem dúndruðum inn á fésið.

Núna um helgina er búið að vera ágætt inniveður og mig langaði að fikta aðeins meira í þessu, hefla nokkra kanta og knýja þetta áfram með Kaltes Klares Wasser af plötunni Chicks On Speed Will Save Us All! Rytminn í kortinu minnir mig núna svolítið á þá athöfn að reka nagla í við.

Jawohl!

Skildu eftir svar

Netfang þitt verður ekki birt. Nauðsynlegir reitir eru merktir *